• Tour
 • Tour
 • Tour
 • Tour
Hỗ trợ trực tuyến

Kinh nghiệm du lịch

Kinh nghiệm khi đi Nhật Bản, các điểm tham quan hấp dẫn

Liên hệ

Tour Nhật Bản được khởi hành thứ 6 hàng tuần

Bản Tình Ca Phú Sĩ

Nhật Bản, là tên của một quốc gia hải đảo hình vòng cung, có diện tích tổng cộng là 379.954 km² nằm xoải theo...
Nhật Bản, là tên của một quốc gia hải đảo hình vòng cung, có diện tích tổng cộng là 379.954 km² nằm xoải theo bên sườn phía đông lục địa châu Á. Đất nước này nằm ở phía đông của Hàn Quốc, Nga và Trung Quốc và trải từ biển Okhotsk ở phía bắc đến Hoa Đông ở phía nam.

Nhật Bản thuộc vùng ôn đới, có mùa rõ rệt. Nước Nhật có 4 đảo lớn theo thứ tự từ Bắc xuống Nam là: Hokkaido, Honshu, Shikokuvà Kyushu cùng hàng ngàn đảo nhỏ chung quanh. Phần lớn đảo ở Nhật Bản có rất nhiều núi và núi lửa, tiêu biểu như núi Phú Sĩ, cao nhất ở Nhật Bản.

Nhật Bản là quốc gia có dân số lớn thứ mười thế giới với ước tính khoảng 128 triệu người. Vùng thủ đô Tōkyō, bao gồm thủ đô Tokyo và một vài tỉnh xung quanh là vùng đô thị lớn nhất thế giới với khoảng 30 triệu người sinh sống.

Nhật Bản là quốc gia hàng đầu thế giới về khoa học và công nghệ. Được đánh giá là một cường quốc kinh tế, Nhật Bản là quốc gia có nền kinh tế lớn thứ ba toàn cầu tính theo tổng sản phẩm nội địa cũng như thứ ba theo sức mua tương đương chỉ sau Hoa Kỳ và Cộng hòa Nhân dân Trung Hoa và là đất nước đứng thứ 5 trên thế giới trong lĩnh vực đầu tư cho quốc phòng; xếp thứ 4 thế giới về xuất khẩu và đứng thứ 6 thế giới về nhập khẩu. Quốc gia này là thành viên của tổ chức Liên Hiệp Quốc, G8, G4 và APEC.

Nhật Bản còn có các mỹ danh là "xứ sở hoa anh đào", vì cây hoa anh đào, mọc trên khắp nước Nhật từ Bắc xuống Nam, những cánh hoa "thoắt nở thoắt tàn" được người Nhật yêu thích, phản ánh tinh thần nhạy cảm, yêu cái đẹp, sống và chết đều quyết liệt của dân tộc họ; "đất nước hoa cúc" (xin xem: Hoa cúc và thanh kiếm, của Ruth Benedict, nhà dân tộc học người Mỹ năm 1946) vì bông hoa cúc 16 cánh giống như Mặt Trời đang tỏa chiếu là biểu tượng của hoàng gia và là quốc huy Nhật Bản hiện nay; "đất nước Mặt Trời mọc" vì Nhật Bản là quốc gia ở vùng cực đông, tổ tiên của họ là nữ thần Mặt Trời Amaterasu.

Ẩm thực Nhật Bản rất phong phú và đặc biệt. Bao gồm sushi, trà đạo và các món khác như các loại bánh làm từ bột gạo.

Tuy nhiên, ẩm thực Nhật Bản cũng khá nguy hiểm với những món ăn như gỏi cá nóc và fugu, được chế biến từ cá xem sao của Nhật Bản. Phần bắp và bụng được coi là khá an toàn, nhưng phải có một con mắt thật tinh tường để loại đi những chất độc. Đã bao người phải bỏ mạng vì ăn phải chất độc của món fugu này. Thế nhưng đây được coi là đặc sản của Nhật Bản. Ở trung tâm Tokyo có rất nhiều nhà hàng chế biến món này. Thực khách sẽ tấm tắc khen ngon nếu họ còn sống sau khi ăn món này.là tên của một quốc gia hải đảo hình vòng cung, có diện tích tổng cộng là 379.954 km²nằm xoải theo bên sườn phía đông lục địa châu Á. Đất nước này nằm ở phía đông của Hàn Quốc, Nga và Trung Quốc và trải từ biển Okhotsk ở phía bắc đến Hoa Đông ở phía nam.

Chương trình tour

NHÓM 1: ĐÊM 21/04: TP. HỒ CHÍ MINH – TOKYO

 • HDV của SGTVC sẽ đón Quý khách tại phi trường TSN. Đoàn phải có mặt tại phi trường lúc 22:10.
 • HDV chỉ làm thủ tục cho Quý khách và tạm biệt.

NGÀY 1: 22/04: TOKYO

00:10
 • Đáp chuyến bay VN 300 đi Narita  –  sân bay của Tokyo.
 • Ăn nhẹ trên máy bay.
 • Nghỉ đêm trên máy bay.
06:00  
Ăn sáng trên máy bay.
08:00  
Đến sân bay Narita. Xe và hướng dẫn viên địa phương đón đoàn đi tham quan:
10:00  
Asakusa Kannon Temple. Chùa Asakusa rất nổi tiếng. Đến tham quan Tokyo, tất cả du khách đều được hướng dẫn tham quan chùa nầy. Mỗi năm khoảng 2 triệu người khắp nơi đến đây hành hương cầu nguyện. Tương truyền, trong chùa có một tượng Phật được hai anh em ngư phủ lưới được vào năm 628. Một trí thức giàu có trong vùng giải thích cho hai anh em này về lý thuyết Phật giáo, và cả ba trở thành Phật tử trung thành suốt đời phục vụ truyền bá đạo Phật. Và chùa này được xây để thờ tượng Phật đã được lưới từ dưới biển, và tưởng nhớ công ơn của ba Phật tử đặc biệt này. Ngôi đền toạ lạc tại khu Assakusa thuộc trung tâm Shitamachi cổ kính được xây dựng năm 628 và khánh thành năm 645. Đây là ngôi chùa cổ kính nhất Tokyo và được trùng tu, bảo tồn theo các phương pháp hiện đại. Lễ Phật Nakamise Street – con đường mua sắm đồ lưu niệm sầm uất.

12:00  
Ăn trưa tại nhà hàng địa phương.
13:00  
Tiếp tục tham quan:

1. Tokyo Metropolitan Government Building. Tòa nhà có hai tháp song đôi cao 248 mét (814 feet) là văn phòng hành chánh của các nha sở và phòng hội họp của chính quyền đô thị Tokyo. Tòa nhà được thiết kế  bởi kiến trúc sư Kenzo Tange hoàn thành vào năm 1991 với phí tổn xây cất là 157 tỷ Yen (thời  ấy tương đương với 1 tỷ  USD). Là một kiến trúc có 3 phần: hai bên là hai tháp cao 45 tầng và chính giữa cao 33 tầng, toàn bộ hơi giống như nhà thờ  Ðức Bà Paris, kiểu Gothic với hai tháp chuông hai bên. Bên trên hai tháp ở tầng lầu 45 là tầng ngắm cảnh nhưng tháp ở phía Nam có tầm nhìn không bị áng ngữ bởi các building khác nên tầm nhìn xa hơn. Trước khi vào thang máy du khách phải sắp hàng và qua phần khám xét về an ninh. Trong thang máy một cô nhân viên trông coi trật tự và bấm nút thang lên xuống. Ở tầng ngắm cảnh du khách có khung cảnh rất đẹp bao quát thành phố Tokyo nằm bên dưới. Mỗi khung kính có  tấm  ảnh  chú  thích  những  cảnh  phía  dưới. Nhìn về phía Ðông là vùng cây xanh củ  hoàng cung và khu cao ốc Ginza. Gần hơn là công viên thượng uyển Shinjuku Gioen Garden với những cây anh đào đang nở hoa hồng nhạt và phía Nam là công viên Yoyogi có đền thờ vua Minh Trị ẩn mình trong vùng hoa cỏ xanh tươi.

2. Imperial Palace (Photo Stop). Hoàng Cung - nơi ở của Hoàng Gia Nhật Bản. Hoàng cung hiện nay được xây dựng trên nền  của  Hoàng  cung  dưới  triều  đại  Tokugawa  (năm 1603-1867) theo đúng kiến trúc của Hoàng cung trước khi bị chiến tranh Thế Giới thứ II tàn phá. Hoàng Cung Nhật Bản nằm trong một khu vườn rộng lớn được bao bọc bởi hào nước và tường thành bằng đá, bên ngoài trồng nhiều cây thông cổ thụ cắt tỉa khéo léo. Hoàng cung không lớn lắm được xây trên nền cũ của cung điện Edo là nơi dòng họ sứ quân Tokugawa cai trị từ năm 1603 đến năm 1867. Năm 1868 chế độ sứ quân bị dẹp bỏ, đất nước quy về một mối do nhà vua cai trị và dời đô từ Kyoto về Tokyo. Hoàng cung được xây dựng và hoàn tất năm 1888, rồi bị tàn phá do máy bay Mỹ giội bom năm 1945. Sau thế chiến thứ hai cung điện  được xây  lại  cùng kiểu cũ, đến năm 1968 được trùng tu toàn diện như ta thấy ngày nay. Phía trước là một chiếc cầu đá hai nhịp tên là Nijubashi (Nhị Trọng Kiều) bắc qua hào sâu.

 

3. Ginza District, là một khu thương mại, giải trí nằm cạnh nhà ga xe  điện Shinjuku. Với 2 triệu hành khách mỗi ngày đi qua nhà ga này, ga Shinjuku là nhà ga bận rộn nhất trong thành phốTokyo với 6 hãng  xe điện hoạt  động  và hơn một  chục tuyến đường  vừa xe điện trên mặt  đất vừa xe điện ngầm trong đó có tuyến đường Yamanote  Line là đường xe điện huyết mạch của thành  phố.  Khi  màn  đêm  buông  xuống  là  lúc khu  Shinjuku  tưng  bừng  nhất,  mọi  người  dường như đổ ra đường ăn uống vui chơi cho đến 2, 3 giờ sáng. Tham quan và mua sắm tại Akihabara - nơi bán hàng điện máy lớn nhất nhì tại Nhật. Odaiba

19:00  
 • Đoàn ăn tối tại nhà hàng địa phương.
 • Về khách sạn nghỉ ngơi.

NHÓM 2: ĐÊM 21/04: TP. HỒ CHÍ MINH – TOKYO

 • HDV của SGTVC sẽ đón Quý khách tại phi trường TSN.  
 • Đoàn phải có mặt tại phi trường lúc 03:45

NGÀY 1: 22/04: TOKYO

05:45   
 • Đáp chuyến bay VN 302 đi Narita  –  sân bay của Tokyo. 
 • Ăn nhẹ trên máy bay.  
 • Nghỉ  đêm trên máy bay.

06:00  
Ăn sáng, ăn trưa trên máy bay.
13:50  
Đến sân bay Narita.
16:00  
Xe và HDV địa phương đón đoàn tham quan:
 1. Asakusa Kannon Temple. Chùa Asakusa rất nổi tiếng. Đến tham quan Tokyo, tất cả du khách đều được hướng dẫn tham quan chùa nầy. Mỗi năm khoảng 2 triệu người khắp nơi đến đây hành hương cầu nguyện. Tương truyền, trong chùa có một tượng Phật được hai anh em ngư phủ lưới được vào năm 628. Một trí thức giàu có trong vùng giải thích cho hai anh em này về lý thuyết Phật giáo, và cả ba trở thành Phật tử trung thành suốt đời phục vụ truyền bá đạo Phật. Và chùa này được xây để thờ tượng Phật đã được lưới từ dưới biển, và tưởng nhớ công ơn của ba Phật tử đặc biệt này. Ngôi đền toạ lạc tại khu Assakusa thuộc trung tâm Shitamachi cổ kính được xây dựng năm 628 và khánh thành năm 645. Đây là ngôi chùa cổ kính nhất Tokyo và được trùng tu, bảo tồn theo các phương pháp hiện đại. Lễ Phật. 
 2. Nakamise Street – con đường mua sắm đồ lưu niệm sầm uất.

19:00  
 • Đoàn ăn tối tại nhà hàng địa phương.
 • Về khách sạn nghỉ ngơi.
 • Cùng ăn tối với nhóm 1.

NGÀY 2: 23/04: TOKYO – YOKOHAMA

08:00  
Đoàn dùng bữa sáng tại nhà hàng địa phương.
09:00  
 1. Đoàn khởi hành đi Yokohama. Yokohama Minato Mirai 21 District. Yokohama được biết đến là thành phố  có nhiều thành tựu tiên phong. Đây là thành phố đầu tiên của Nhật Bản sử dụng đèn lồng đốt khí gas, và là nơi có trường quay phim, nơi kem được bán ra lần đầu tiên ở Nhật bản, là nơi mà có các chuyến xe do ngựa kéo cho du khách tham quan cảnh đẹp của các con  phố, là nơi đầu tiên mà các tờ báo hàng ngày được in ấn. Ở đây còn là nơi đầu tiên sử dụng máy hút bụi, chiếu phim, và có câu lạc bộ tennis đầu tiên ở Nhật Bản. Nhiều du khách đến với Yokohama không chỉ vì nơi đây là một thành phố  cảng hiện đại, mà vì nơi đây vẫn còn nguyên  những  gì  của  hơn  150 năm  về  trước,  khi  Nhật  bản  tiếp xúc với nền văn hóa hiện đại của phương Tây. Bashamichi là một nơi rất nổi tiếng của Yokohama với những tòa nhà xây bằng gạch đỏ, được xây dựng vào năm 1911-1913, giữa thời Meji (1868-1912) và Taisho (1912-1926), và được coi như là một biểu tượng của Yokohama.
 2. Helicopter Cruise, tour trực thăng ngắm cảnh về đêm.
 3. Tham quan Khu Phố Trung Hoa.
12:00  
Ăn trưa tại nhà hàng địa phương.
13:00  Đoàn tham quan:
 • Bảo tàng Mì Ramen.
 • Đoàn trở về Tokyo.
19:00  
 • Đoàn ăn tối tại nhà hàng địa phương.
 • Về khách sạn nghỉ ngơi.

NGÀY 3: 24/04: TOKYO

08:00   
Đoàn ăn sáng tự chọn tại khách sạn. 
09:00  
Khởi hành đi Hakone, Quý khách tham quan:
 1. Hồ Ashi - Hồ Ashi do núi lửa Hakone bùng vỡ biến thành hồ từ 3 ngàn năm trước. Bên kia hồ tận chân trời xa tít là ngọn núi Fuji mờ nhạt.
 2. Thung lũng Owakudani bằng xe cáp. Từ trên xe cáp nhìn xuống thung lũng thấy khói bay mù mịt. Mặc cho hơi nước nóng và mùi lưu hùynh từ lòng đất toả lên nồng nặc, du khách viếng thăm vẫn đông như xem hội chợ. Quý khách có thể mua trứng gà luộc bằng nước nóng thiên nhiên, bóc vỏ đen thui, ăn tại chỗ rất ngon miệng.
12:00  
Đoàn ăn trưa tại nhà hàng địa phương. 
13:00  
Làng Oshino Hakkai.
Tắm Onsen tại khách sạn.
18:00  
Đoàn ăn tối tại nhà hàng địa phương.  
20:00  
Nghỉ đêm tại Kawaguchiko.

NHÓM 3: ĐÊM 23/04: TP. HỒ CHÍ MINH – TOKYO

HDV  của  SGTVC  sẽ  đón  Quý  khách  tại  phi  trường  TSN.  Đoàn  phải  có  mặt  tại  phi  trường  lúc 22:10.
HDV chỉ làm thủ tục cho Quý khách và tạm biệt.

NGÀY 1: 24/04: TOKYO

00:10  
 • Đáp chuyến bay VN 300 đi Narita – sân bay của Tokyo.
 • Ăn nhẹ trên máy bay.
 • Nghỉ đêm trên máy bay.
 • Xe và HDV đón đoàn ráp với nhóm 1 vá nhóm 2 tham quan trọn ngày.

NGÀY 4: 25/04: TOKYO – HAKONE – KAWAGUCHIKO

08:00  Đoàn dùng bữa sáng tại nhà hàng địa phương.

09:00  Đoàn di chuyển tham quan khu Đền Chùa Kamakura – Tượng Phật Daibutsu tại đền Kotoku-in.Chùa kenchoji.

12:00  Ăn trưa tại nhà hàng địa phương.

13:00  Đoàn tham quan Chùa kenchoji.

14:00  Đoàn khởi hành đi Nagoya bằng tàu cao tốc Shinkansen.

19:00  Đoàn ăn tối tại nhà hàng địa phương. Về khách sạn nghỉ ngơi.

NGÀY 5: 26/04: NAGOYA – KYOTO – OSAKA

08:00  Đoàn dùng bữa sáng tại nhà hàng địa phương.
09:00  Đoàn khởi hành đi Kyoto. Đoàn tham quan:
 1. Tham quan Chùa Vàng Kinkakuji.
 2. Yuzen Dying Experience,  cách  dệt  và  trang  trí  họa  tiết  Kimono của người Nhật. 
 3. Nishijin Textile Center (Kimono Show). Tham quan mua sắm và xem một màn biểu diễn thời trang “kimono” tại trung tâm Nishijin Textile Center  cũng  như  chứng  kiến  cách  người  ta  dệt  vải  để  may  loại  y phục truyền thống này của Nhật.
 4. Sanjusangendo, là phổ biến tên cho Rengeo-in,  một ngôi đền ở phía Đông Kyoto nổi tiếng về 1001 pho tượng Kannon, các nữ thần của lòng nhân từ. Ngôi đền được lập năm 1164 và các cấu trúc ngày nay từ  1266. Hội trường chính, để trưng bày những pho tượng, với chiều dài hơn 100 mét là cấu trúc làm bằng gỗ  dài nhất Nhật Bản. Trong trung tâm ngồi một pho tượng Kannon lớn, được củng cố mỗi bên bởi 500 pho tượng nhỏ hơn, đứng theo nhiều hàng nghiêm chỉnh, từng cái cao như một người thật.
12:00  Ăn trưa tại nhà hàng địa phương.
13:00  Tiếp tục tham quan:
 1. Tham quan Chùa Thanh Thủy.
 2. Đoàn  khởi  hành  đi  Osaka  bằng  tàu  cao  tốc Shinkansen.
 3. Lâu Đài Osaka.
19:00  Đoàn ăn tối tại nhà hàng địa phương. Về khách sạn nghỉ ngơi.

NGÀY 6: 27/04: OSAKA – KOBE – KANSAI

NHÓM 1 VÀ 3:
06:00  Đoàn  ăn  sáng  tự  chọn  tại  khách  sạn.  Trả  phòng.  Ăn sáng.
07:00  Đoàn  khởi  hành  ra  sân  bay  đáp  chuyến  bay  VN  321 bay lúc 10:30 về Hồ Chí Minh.
13:50   Đến Hồ Chí Minh. Tạm biệt và hẹn gặp lại Quý khách. 

NHÓM 2:
08:00   Đoàn ăn sáng tự chọn tại khách sạn. 
 1. Lâu Đài Osaka.
 2. Công viên Kobe Meriken Park
12:00  Đoàn dùng bữa trưa tại nhà hàng địa phương.
13:00  Tham quan Bảo Tàng Rượu Sake Nhật Bản. 
 1. Tham quan mua sắm tại Shinsaibashi.
 2. China Town.
19:00  Đoàn ăn tối tại nhà hàng địa phương. Về khách sạn nghỉ ngơi.

NGÀY 7: 28/04: OSAKA – TP. HỒ CHÍ MINH

06:00  Đoàn ăn sáng tự chọn tại khách sạn. Trả phòng. Ăn sáng.
07:00  Đoàn khởi hành ra sân bay đáp chuyến bay VN 321 bay lúc 10:30 về Hồ Chí Minh.
13:50  Đến Hồ Chí Minh. Tạm biệt và hẹn gặp lại Quý khách.

Bao gồm và không bao gồm

DỊCH VỤ BAO GỒM

 • Vé máy bay khứ hồi SG – Tokyo/Osaka – SG Vietnam Airlines.
 • Chương trình di chuyển chủ yếu bằng xe. Có 2 chặng tàu cao tốc.
 • Khách sạn 4 sao (phòng đôi), phòng 3 vì lý do giới tính. Hệ thống khách sạn dự kiến.
Ngày 01 : Tokyo: Metropolitan Tokyo: http://www.metropolitan.jp/e/ 
Ngày 02: Tokyo: Metropolitan Tokyo: http://www.metropolitan.jp/e/ 
Ngày 03: Tokyo: Jiragonno Fujino Yakata: http://www.jiragonno.net/
Ngày 04 : Nagoya: Nagoya Kankou Hotel: http://www.nagoyakankohotel.co.jp/en/
Ngày 05: Osaka: Osaka Daiichi Hotel: http://www.osakadaiichi.co.jp/index_en.php
Ngày 06: KIX: Stargate Hotel Kansai: http://www.s-gth.jp/english/
 • Phí tham quan theo chương trình. Xe tham quan đời mới máy lạnh.
 • Ăn uống theo chương trình, vé tàu cao tốc. Hướng dẫn viên tiếng Việt suốt tuyến.
 • Tip cho HDV và tài xế địa phương (125.000.000vnđ/khách/ngày)
 • Phí visa nhập cảnh Nhật Bản.
 • Bảo hiểm du lịch với mức bồi thường cao nhất 1.500.000.000vnđ/vụ/khách.
 • Quà tặng: nón du lịch, bao da hộ chiếu, túi xách.

KHÔNG BAO GỒM

 • Hộ chiếu còn thời hạn trên 6 tháng.
 • Chi phí cá nhân: giặc ủi,… ngoài chương trình.
 • Visa tái nhập Việt Nam dành cho người mang Quốc tịch nước ngoài.
 • Phụ thu phòng đơn.

CHI PHÍ DÀNH CHO TRẺ EM

 • Dưới 2 tuổi: 30% phí tour + 10% giá vé máy bay công bố.
 • Từ 2 – dưới 12 tuổi: 75% giá tour + 100% giá thuế (ngủ với người lớn).
 • Từ 12 tuổi trở lên: 100% giá tour.

LƯU Ý

 • Thứ tự các điểm tham quan có thể thay đổi cho phù hợp với tình hình thực tế (hàng không, thời tiết…) nhưng vẫn đảm bảo đầy đủ các điểm tham quan.
 • Ngoài ra Saigontourist chưa đặt bất cứ dịch vụ gì cho Quý khách.

Đang cập nhật

Phương tiện : Xe

Khách sạn: 3 sao

Hotline: (+84) 28 3869 1666 - Hãy gọi cho chúng tôi ngay
 

THỜI TIẾT

loading...

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Thơ Mộng Narita - Nhật Bản

Đêm Trắng Osaka - Nhật Bản

Phồn Hoa Nhật Bản

Trung tâm lữ hành
Công ty CP DL Thành Thành Công

 •   512 Lý Thường Kiệt, Phường 7, Quận Tân Bình, Tp. Hồ Chí Minh.

 •    Điện thoại: 1900 55 88 55

 •    Email: info@ttctravel.vn

Thư viện hình ảnh

Thư viện video

Đăng ký nhận bản tin

© Copyright 2019 by TTC Travel