• Tour hot - khuyến mãi

  Tour hot - khuyến mãi


  Các chương trình ưu đãi TTC Travel nhằm đáp ứng nhu cầu đi du lịch của mọi người....
 • Trang tin tức TTC Travel

  Trang tin tức TTC Travel


  Các tin tức, chương trình, hoạt động liên quan đến TTC Travel được cập nhật thường xuyên
 • Góc báo chí

  Góc báo chí


  Trang thông tin du lịch trực tuyến hàng đầu. Chia sẻ những thông tin du lịch quý báu...
Hỗ trợ trực tuyến

TTC TOURIST THAM GIA HỘI CHỢ EUROEXPO VÀ ANEX TOUR WORKSHOP TẠI MOSCOW – NGA

Sự kiện trên đã được diễn ra từ ngày 21 đến 24/09/2016 tại Moscow – Nga. Đây là năm đầu tiên TTC Tourist tham gia hai sự kiện du lịch nổi tiếng này tại xứ sở bạch dương.
 • Hội chợ du lịch EUROEXPO 2016
Khởi đầu từ năm 1995, EUROEXPO là một trong những sự kiện du lịch hàng đầu được tổ chức thường niên tại Nga, quy tụ nhiều chuyên gia trong ngành du lịch Nga, các quốc gia lân cận Liên bang Nga và trên thế giới. Năm 2016 là năm thứ 22 sự kiện được tổ chức với sự quy tụ của hơn 750 đơn vị thành viên, 70 quốc gia và 53.000 lượt khách viếng thăm hội chợ. Trong bốn ngày diễn ra sự kiện, TTC Tourist đã có cơ hội được gặp gỡ và giới thiệu về ngành du lịch TTC tại Việt Nam đến đông đảo các đơn vị lữ hành quốc tế lớn.
Các gian hàng tại hội chợ EUROEXPO 2016
 • Workshop của Anex Tour:
Anex Tour Workshop 2016 được tổ chức vào ngày 23/09/2016 tại khu thương mại Crowne Plaza Moscow – World Trade Centre của thủ đô Moscow. Workshop 2016 đã thu hút sự tham dự của trên 60 đơn vị khách san và resort tại Nga và trên thế giới như Trung Quốc, Việt Nam, Thái Lan, Ấn Độ, Tunisia, Morocco, Tây Ban Nha, Cộng Hòa Dominican Bulgaria, Montenegro, Isarel, Srilanka, Maldives, Cuba, Cyprus, Thỗ Nhĩ Kỳ, UAE và đại diện của Bộ Du Lịch, ngoài ra còn có các đơn vị Outbound Tour  và Tour Operator, hãng hàng không AZUR, Flydubai, Banhkok Airways. Đại diện Việt Nam giới thiệu về ngành du lịch tại hội chợ là ba đơn vị bao gồm TTC Group, Vinpearl và Cam Ranh Riviera Beach Resort & Spa.

Gian hàng TTC Tourist tại Work Shop của Anex Tour
Chỉ diễn ra trong 1 ngày nhưng TTC Tourist đã có cơ hội giới thiệu những điểm đến hấp dẫn tại Việt Nam với bạn bè quốc tế, đồng thời, hình ảnh của khách sạn TTC Premium – Michelia (Nha Trang) cũng được hiện diện trong cuốn tạp chí về điểm đến Việt Nam do Anex Tour phát hành và gửi tới đông đảo khách hàng trong hội chợ.
Gặp gỡ, đúc rút kinh nghiệm và học hỏi từ các đơn vị tiềm năng trong ngành trên thị trường quốc tế, đồng thời, thiết lập và tạo dựng nhiều mối quan hệ mới sẽ hứa hẹn mở ra những cơ hội hợp tác tốt đẹp trong tương lai - đó chính là kết quả mà EUROEXPO và Anex Tour Workshop tại Moscow, Nga mang lại cho TTC Tourist trong năm 2016.

Chuyên mục: Tin TTC Travel

THỜI TIẾT

loading...

Trung tâm lữ hành
Công ty CP DL Thành Thành Công

 •   512 Lý Thường Kiệt, Phường 7, Quận Tân Bình, Tp. Hồ Chí Minh.

 •    Điện thoại: 1900 55 88 55

 •    Email: info@ttctravel.vn

Thư viện hình ảnh

Thư viện video

Đăng ký nhận bản tin

© Copyright 2020 by TTC Travel